HD Phương Thế Ngọc và Vua Càn Long

Phương Thế Ngọc và Vua Càn Long

The Emperor And I (1994)
Status:
Hoàn tất (20/20) Lồng tiếng
Thể loại:
Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc,
Đạo diễn:
Diễn viên:
Ngụy Tuấn Kiệt, Trương Triệu Huy, Trần Bội San, La Lạc Lâm, Hứa Thiệu Hùng, Mã Đức Chung, Trần Mai Hinh, Phùng Hiểu Văn, Đàm Diệu Văn, Đặng Triệu Tôn, Lương Bảo Tịnh, Lâm Vỹ, Lâm Gia Đống, Trần Mỹ Kỳ
Thời lượng:
46 phút/tập
Năm phát hành:
1994
3,506
N/A
0 / 0 lượt
Thông tin
Phương Thế Ngọc và Vua Càn Long
Chuyện phim xảy ra vào triều nhà Thanh khi Càn Long duy trì chính sách Mãn Hán một nhà, nhưng Thái hậu, đại quan Ngạc Nhĩ Thái và các quân cơ đại thần kiên quyết phản đối. Bất mãn trước thời cuộc, Càn Long cùng thuộc hạ thân cận là thái giám Tiểu Quế Tử âm thầm xuất cung vi hành đến Giang Nam tìm hiểu thế sự dân tình.

Phương

Nhân vật Phương Thế Ngọc vốn được khai thác khá nhiều trên màn ảnh, nhưng bộ phim Phương Thế Ngọc và vua Càn Long (1994)lại mang yếu tố khác biệt khi đặt nhân vật trong mối quan hệ bằng hữu với vị vua nổi tiếng Thanh triều - Càn Long. Chuyện phim thêm kịch tính khi khai thác sự mâu thuẫn trớ trêu của mối quan hệ này. Từ những người bạn chung ý chí, không màng địa vị xuất thân, bỗng trở thành hai kẻ đối địch bởi sự đấu tranh giữa lập trường tư tưởng, trọng trách cá nhân và quyền lợi dân tộc. Khi yếu tố này được đẩy lên đỉnh điểm, sức hút và độ hấp dẫn của bộ phim, tất yếu được khán giả đón nhận và hồi hộp chờ đợi những diễn tiến tiếp theo.

Phương

Xem Phương Thế Ngọc và vua Càn Long, khán giả sẽ thấy được hình ảnh của Ngụy Tuấn Kiệt và Trương Triệu Huy phong độ một thời. Nếu như Ngụy Tuấn Kiệt nghịch ngợm, lém lỉnh, trọng tình trọng nghĩa khi vào vai Phương Thế Ngọc, thì Tiểu sinh của màn ảnh TVB những năm 1990 – Trương Triệu Huy lại giữ vững sự điềm tĩnh, nghĩa khí khi vào vai hoàng đế Càn Long. Cách diễn đa cảm xúc của Trương Triệu Huy khiến người xem đồng cảm cho tình cảnh của một bậc quân vương nắm trong tay cả giang sơn rộng lớn, nhưng lại thất thủ với bản thân vì không giữ được tình bạn thân thiết và tình yêu mà mình cất công theo đuổi.

Sự thành công của Phương Thế Ngọc và vua Càn Long không thể không kể đến vai diễn của nữ diễn viên xinh đẹp Phùng Hiểu Văn. Vào vai ca kỹ Tống Kiếm Bình, Phùng Hiểu Văn mang đến người xem câu chuyện tình yêu trớ trêu, đúng nghĩa hồng nhan bạc phận. Sự giằng xé nội tâm nhân vật khi biết người mình yêu là kẻ thù của cả dòng tộc, từ yêu sang hận rồi từ hận lại chuyển thành yêu, tất cả được Phùng Hiểu Văn thể hiện một cách khéo léo để thuyết phục người xem đồng cảm với hoàn cảnh lắm éo le.

Phương

Không chỉ là câu chuyện mâu thuẫn đan xen giữa tình bạn – tình yêu – quyền lợi dân tộc, Phương Thế Ngọc và vua Càn Long còn thu hút hút khán giả bởi sự hấp dẫn của những thế võ, đường quyền được thể hiện hết sức chân thật. Bên cạnh đó, nét diễn tinh tế pha chút hài hước nhưng ý nhị của cặp đôi Phương Đức (Hứa Thiệu Hùng đóng) – Miêu Thúy Hoa (Trần Mỹ Kỳ đóng) sẽ giúp câu chuyện thêm màu sắc.

Phương

Phương

Phương

Phương

Phương
Bình luận

Phim liên quan

Thần thoại Full (50/50) Lồng tiếng Thần thoại The Myth
12 Con Giáp HD-VietSub 12 Con Giáp Chinese Zodiac
Hoa Đô Đại Chiến 2 HD-VietSub Hoa Đô Đại Chiến 2 Twins Effect 2
Đại Náo Shinjuku HD-VietSub Đại Náo Shinjuku Shinjuku Incident
Song tử môn (Sứ mệnh song sinh) HD-VietSub Song tử môn (Sứ mệnh song sinh) Twins Mission
Bộ Bộ Kinh Tâm Full (40/40) Lồng tiếng Bộ Bộ Kinh Tâm Scarlet Heart
Long môn tiêu cục Full (40/40) Thuyết minh Long môn tiêu cục Longmen Express
Không Khoan Nhượng (Thần thương thư kích) Full (25/25) Lồng tiếng Không Khoan Nhượng (Thần thương thư kích) Sniper Standoff